หัวข้ออธิษฐาน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2013

โปรดอธิษฐานเผื่อ….

  1. เป้าหมายของคริสตจักรในปี 2013 “รักและรับใช้” จะเกิดผลและเป็นจริงในชีวิตของสมาชิกทุกๆ คน ผ่านการนมัสการ การสามัคคีธรรม การเฝ้าเดี่ยว การอ่านพระคัมภีร์ การอธิษฐาน การประกาศ และการมีส่วนร่วมในงานรับใช้ต่างๆ ในคริสตจักร
  2. คณะกรรมการก่อสร้างอาคารคริสตจักร (คุณเทียนชัย คุณชาญกิจ คุณอภิทาน และคุณสุรเดช) ขอบคุณพระเจ้าที่ได้บริษัทรับเหมาแล้ว และอยู่ในงบประมาณที่ได้ตั้งไว้ อธิษฐานเผื่อการขอใบอนุญาตก่อสร้าง การออกแบบห้องประชุมนมัสการ และการตกแต่งภายใน ที่จะออกมาอย่างสวยงามเหมาะกับการใช้งาน
  3. คณะกรรมการหาทุนเพื่อการก่อสร้างอาคารคริสตจักร (คุณเสริม คุณชูพรรณ คุณกรรณิกา และคุณสุขุม) ขอบคุณพระเจ้าสำหรับเงินถวายที่มีเข้าแล้ว 43,178,441.26 บาท โปรดอธิษฐานเผื่อการถวายที่จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและเพียงพอสำหรับงบประมาณ 60 ล้าน
  4. การจัดเก็บและขนย้ายของไปเก็บที่โกดังถนนจันทน์ ให้สามารถจัดเก็บทุกอย่างตามเวลาที่กำหนด (5,6,12,13 ก.พ.) ขอพระเจ้าประทานความปลอดภัยในการทำงาน และการเดินทางที่จะไม่ติดขัด
  5. ขอบคุณพระเจ้าสำหรับสถานที่นมัสการชั่วคราวที่ลุมพินีทาวเวอร์ อธิษฐานเผื่อการปรับตัว การปรับเวลาและการเดินทางของสมาชิก รวมทั้งการเตรียมสถานที่ทุกวันเสาร์ และการจัดเก็บหลังการนมัสการ
  6. การสอนภาษาจีนเพื่อการประกาศที่กำลังจะเริ่มในวันที่ 16 ก.พ. – 11 พ.ค. อธิษฐานเผื่อครูผู้สอน
    คุณกรรณิกา และนักเรียน โดยจะใช้สถานที่ที่คริสตจักรไม้กางเขน สุขุมวิทซอย 2
  7. ผู้เจ็บป่วย [คุณวีระชัย-การทำกายภาพบำบัด คุณแม่ของคุณจื้อหยงเหม่ย-ถูกรถชน อาการโคม่า ติดเชื้อในกระแสเลือด คุณพ่อของคุณณัฐฐิติชญา (เจี๊ยบ)-การฉายรังสี คุณณิชา (กวาง)-ลำไส้อักเสบ] และผู้อาวุโส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *